“Tôi có một ước mơ. Tôi mơ cả thế giới sẽ được hòa bình. Tôi mơ mọi sự sát sinh sẽ chấm dứt. Tôi mơ tất cả các trẻ em đều được sống trong an lạc. Tôi mơ tất cả các quốc gia sẽ bắt tay nhau, bảo vệ nhau và giúp đỡ lẫn nhau. Tôi mơ Địa Cầu xinh đẹp của chúng ta sẽ không bị hủy diệt. Địa Cầu này đã mất hàng tỷ tỷ năm mới được hình thành, đây là một nơi thật mỹ miều, kỳ diệu. Tôi mơ là nó sẽ được trường tồn, nhưng trong an bình, đẹp đẽ và thương yêu.”
~ Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư (Thuần chay)
Nhà Nhân đạo, Nghệ sĩ, và bậc Thầy tâm linh lừng danh thế giới

Truyền Hình Vô Thượng Sư là kênh truyền hình trực tuyến toàn cầu, phi lợi nhuận, phát sóng 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần tại www.SupremeMasterTV.com. Đài chúng tôi hoạt động như một nhịp cầu kết nối sự hiểu biết và tôn vinh các nền văn hóa diễm tuyệt trên thế giới, đài đang phục vụ một lượng khán giả quốc tế trung thành không ngừng gia tăng. Chúng tôi cung cấp những thông tin mang tính xây dựng và những chương trình ý nghĩa nhằm cổ vũ hòa bình và khuyến khích lối sống xanh, lành mạnh. Chúng tôi vô cùng vinh dự được chia sẻ và truyền tải những ý tưởng cao đẹp về tình thương và sự hợp nhất, là những điều mà nhân loại chúng ta luôn mong đợi. Cùng nhau, chúng ta hướng đến một kỷ nguyên mới của sự cao thượng và thiện chí.

Truyền Hình Vô Thượng Sư hiện đang phát sóng với trên 25 ngôn ngữ phụ đề - một điều chưa từng có trong lịch sử truyền hình. Ngôn ngữ hiện có bao gồm: tiếng Ả Rập, Âu Lạc (còn được biết là tiếng Việt), Bungary, Trung Hoa, Croatia, Czech, Anh, Pháp, Đức, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật, Đại Hàn, Malay, Mông Cổ, Nepal, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Punjab, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Telugu, Thái và thêm nhiều ngôn ngữ khác trong tương lai!

Photo archive: Paris, France (Oct. 25, 2007)

Nguồn cảm hứng đằng sau kênh truyền hình độc đáo này là Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư, một bậc Thầy tâm linh, nhà nhân đạo, tác giả của những ấn phẩm bán chạy nhất, nhà thơ, một nghệ sĩ lừng danh thế giới, một người luôn hết lòng tận tụy giúp kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn cho nhân loại, các quốc gia cùng các bạn đồng cư trên Địa Cầu.

Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã cống hiến thời gian, tài chính và sức lực của Ngài một cách vô điều kiện để nhắc nhở chúng ta hãy tìm lại phẩm chất thiện lành bên trong và khuyên nhủ mọi người hãy tôn quý mọi tạo vật của Thượng Đế. Để bảo vệ Địa Cầu và tương lai muôn loài, Ngài đề xướng lối sống thuần chay như một giải pháp toàn diện giúp giải quyết vấn đề hâm nóng toàn cầu cấp bách.

Hầu ghi nhận những đóng góp vô vị kỷ của Ngài, các đại diện chính phủ và tổ chức trên thế giới đã vinh danh Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư với các giải thưởng uy tín tại nhiều sự kiện khác nhau. Trong số đó có Giải Gusi Hòa Bình (2006), Giải Lãnh Đạo Tâm Linh Thế Giới (1994) và Giải Công Dân Từ Thiện Thế Giới (1994)

“Truyền Hình Vô Thượng Sư – Tên nghe thật hay!”
~ James Cameron
Đạo diễn của các phim đạt giải Oscar “Titanic” & “Avatar” (Thuần chay)

“Tôi yêu đài truyền hình từ bi của quý vị!”
~ Clifton Roberts
Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ (Thuần chay)
Nguồn cảm hứng:
Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư
Truyền Hình Vô Thượng Sư, quý vị làm một công việc tuyệt diệu! Quý vị đã thay đổi trái tim và suy nghĩ của nhiều người trên toàn thế giới, quý vị cứu các bạn thú, quý vị giáo dục con người. Truyền Hình Vô Thượng Sư tuyệt vời! Yêu quý vị!
~ Jane Velez Mitchell Ký giả truyền hình đạt giải thưởng Emmy (CNN) và tác giả; Thuần chay

TINĐÁNG CHÚ Ý

Tin Đáng Chú Ý tường thuật những mẫu tin mang tính xây dựng và ca ngợi những việc làm tốt đẹp và nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng trên toàn thế giới. Hội viên chúng tôi, đều là những người ăn thuần chay, dẫn chương trình bản tin, đến từ mọi tầng lớp xã hội và đại diện cho các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới. Với mạng lưới thông tin rộng khắp, bao quát những chủ đề quan trọng của thời đại, Tin Đáng Chú Ý là tiêu điểm của Truyền Hình Vô Thượng Sư, chú trọng vào chương trình khẳng định cho một thế giới hòa bình.
Hình ảnh: Phillipines (ngày 22 tháng 11 năm 2006)
Cứu trợ động đất Tây Tạng (tháng 11 năm 2008)
Lễ Trao Giải Oscar 2010
Chủ tịch Jerzy Buzek, Nghị viện Liên minh châu Âu (2009-2012)
Nữ diễn viên Penelope Cruz
(Trái)Đồng chí Kim Jong Un kính mến Lãnh đạo tối cao của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Chỉ huy tối cao của Quân đội Nhân dân Triều Tiên Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên Người nhận Giải Gương Lãnh Đạo Sáng Ngời Thế Giới vì Hòa Bình
(Phải)Ngài Moon Jae-in Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc
Ngài Sir Richard Branson

THƠ NHẠC TÌNH
YÊU VÀ TÂM LINH

Mời quý vị thưởng thức một chương trình được trao giải thưởng, giới thiệu vẻ đẹp của Địa Cầu và nghệ thuật độc đáo cùng những nền văn hóa sống động của các cư dân kỳ diệu.

KỸ THUẬT THỜI HOÀNG KIM

Gặp gỡ các nhà khoa học, kỹ sư và nhà phát minh, những người đang góp phần phát triển nền văn minh bằng nhiều khám phá và phát minh bền vững, có ý nghĩa cho cuộc sống.

TỦ SÁCH KHAI TÂM

Khám phá nhiều điều kỳ diệu của thế giới văn học thông qua những ấn phẩm và câu chuyện truyền cảm hứng của các tác giả quốc tế, phù hợp với mọi lứa tuổi.
“Mục đích duy nhất của chúng ta trong đời là biểu lộ Thiên tánh, và thể nghiệm nó ở khắp mọi nơi, đưa mọi thứ trở về sự tự liễu ngộ.”

~ Neale Donald Walsch
Tác giả của loạt sách bán chạy nhất, tựa đề “Đối Thoại Với Thượng Đế”

GƯƠNG NGỜI SÁNG

Theo bước chân của những cá nhân xuất sắc đã đóng góp tài năng vượt trội của họ cho thế giới, những người đã để lại cho đời di sản của niềm hy vọng, sự sáng tạo và lòng nhân ái.

VƯỜN ĐIỆN ẢNH

Điểm qua các tác phẩm điện ảnh quốc tế với nhiều chủ đề bổ ích và thông điệp thăng hoa từ những bộ phim mới phát hành cho đến những bộ phim kinh điển bất hữu.
Đương nhiên, ý tưởng sử dụng âm nhạc làm tiếng nói cho hòa bình, tốt hơn nhiều so với việc sử dụng âm nhạc cho chiến tranh. Âm nhạc trong lịch sử có thể được sử dụng cho cả hai vì nó ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng ta. Âm nhạc đã luôn được sử dụng để giúp ta bình tĩnh, để cho phép ta tìm kiếm phương diện tâm linh hơn của bản thân.
~ Bill Conti
Nhà soạn nhạc người Mỹ đạt giải Oscar và Emmy (Tay Đấm Huyền Thoại, James Bond: Riêng Cho Đôi Mắt Em) 19 lần làm đạo diễn âm nhạc cho giải Oscar

ĐỊA CẦU: NGÔI NHÀ NHÂN ÁI

Tìm hiểu các phương cách giúp bảo vệ và giữ gìn những nguồn tài nguyên quý giá của ngôi nhà Địa Cầu xinh đẹp. Mỗi người trong chúng ta đều có thể tạo ra sự khác biệt trong việc bảo vệ môi trường và Địa Cầu.

SỐNG VUI SỐNG KHỎE

Cung cấp thông tin cập nhật về những cách tiếp cận toàn diện và khoa học với sức khỏe, thể dục vận động và dinh dưỡng.

VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN

Khám phá những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục trên Địa Cầu của chúng ta. Kính mời quý vị cùng tham gia hành trình tôn vinh những di sản phong phú.

CÂU CHUYỆN THÁNH NHÂN

Học hỏi từ cuộc đời phi thường và giáo lý đại đồng của các vị Minh Sư khai ngộ và sự cống hiến vô ngã của các Ngài hầu thăng hoa mọi linh hồn và cả nhân loại.

NGƯỜI TỐT, VIỆC HAY

Vinh danh các tổ chức, cá nhân đáng chú ý đã cống hiến hết mình hầu góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn khi chúng ta tôn vinh những nghĩa cử đáng khâm phục của họ vì mục đích cao cả hơn.
“Mỗi một người trên Địa Cầu này đều có sức mạnh để thay đổi thế giới. Và khi chúng ta hợp lại, sức mạnh ấy trở nên bất khả kháng. Giờ là lúc chúng ta phải dùng sức mạnh của mình để giải quyết vấn đề lớn nhất mà nhân loại đang đối mặt.”
~ Emma Thompson
Nữ diễn viên người Anh đạt giải Oscar

THẾ GIỚI LOÀI VẬT:
OUR CO-INHABITANTS

Hình ảnh: Florida, Hoa Kỳ (năm 2001)

Cùng lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng về trí thông minh và tình thương cao thượng của loài vật, thường do các bạn thú dẫn chương trình!

Chương trình bao gồm nhiều chủ đề đa dạng từ các mẹo vặt chăm sóc các bạn thú cưng đến các nhà ngoại cảm câu thông với động vật, những người tiết lộ những thông điệp sâu sắc từ các bạn chó, mèo và động vật hoang dã.

Bạn chó giống Staffordshire Bull Terrier tên Roary nhận Giải Gương Anh Hùng Sáng Ngời Thế Giới, được ghi nhận vì liều mình trong nguy hiểm để bảo vệ gia đình người của bạn.
“Sự hiểu biết sâu sắc hơn về quyền động vật sẽ giúp chúng ta khám phá ý nghĩa của lòng nhân đạo thật sự, mà theo ý tôi là không chỉ đối xử tử tế với loài người mà còn phải quan tâm đến các loài động vật khác nữa trong một thế giới từ bi, chân thật, thanh bình và công bằng.”
~ Kim Stallwood
Tác giả, nhà hoạt động vì quyền động vật người Anh; Thuần chay
Hòa Bình
LỐI SỐNG CỦA PHÚC NHÂN
Thuần Chay
LỐI SỐNG XANH NHẤT
Tha Thứ
LỐI SỐNG CỦA ANH HÙNG
Cầu mong các chính phủ cùng chung tay để giảm bớt đau thương và thăng hoa nhân loại lên một kỷ nguyên mới dựa trên sự tôn trọng và phẩm giá chung. Cầu mong chúng ta có thể cùng nhau đón mừng một giải pháp cho biến đổi khí hậu, tạo nền tảng cho tình thương chân thật nảy nở trên Địa Cầu, cho con người và loài vật chung sống hòa thuận! Xin cảm ơn Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư vì tình thương của Ngài. Xin cảm tạ Thiên Đàng vì lòng từ bi. Cảm ơn tất cả chúng sinh, hữu hình và vô hình.
~ Elco
Khán giả từ Athens, Hy Lạp

GIỮA THẦY VÀ TRÒ

Cho khán giả một thoáng nhìn về những cuộc đàm đạo chân thành giữa Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư và các đệ tử về nhiều chủ đề, từ tâm linh đến đời sống hàng ngày hay những kiến thức quý báu về những cõi giới khác ngoài Địa Cầu.
Chúng ta phải mở lòng với tất cả các loại ảnh hưởng cao thượng, tất cả bạn đồng hành cao quý; chúng ta phải tận dụng cơ hội này. Nếu chúng ta vẫn tin rằng trau dồi tâm thuần khiết của chúng ta, trau dồi trí huệ của chúng ta là mục đích cao nhất của con người, thì chúng ta phải nỗ lực.
~ Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư (Thuần Chay)
Nhà nhân đạo, Nghệ sĩ,
bậc Thầy tâm linh lừng danh thế giới

DẤU TÍCH VĂN HÓA
KHẮP NẺO THẾ GIAN

Tôn vinh những nền văn hóa bản địa xinh đẹp đã gia ân cho Địa Cầu chúng ta từ quá khứ đến hiện tại, giới thiệu các vũ điệu lễ hội, âm nhạc truyền thống và sự đa dạng về trang phục, nghệ thuật đầy màu sắc, cùng với tâm linh vô tận, nhắc nhở chúng ta về bản tánh nguyên thủy và mối liên hệ hài hòa với vũ trụ.

VĂN NGHỆ THIÊN CUNG

Vui thích với nhiều chủ đề phong phú giúp trưởng dưỡng tâm hồn, như các chương trình văn hóa, tiết mục văn nghệ, nhạc kịch, chương trình thiếu nhi quốc tế, những cuộc phỏng vấn với các nhạc sĩ, vũ công, họa sĩ và những nghệ sĩ cùng nhiều tiết mục khác.
“Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư muốn thấy chúng ta có thể cứu thế giới bằng tình thương và nguồn cảm hứng qua âm nhạc và nghệ thuật. Mơ ước của Ngài cũng là mơ ước của chúng ta.”
~ Debbie Reynolds (1932-2016)
Nữ diễn viên người Hoa Kỳ đạt giải Oscar

KHOA HỌC & TÂM LINH

Khám phá mối tương quan giữa các yếu tố vô hình và hữu hình cũng như tìm hiểu các triết lý và lý thuyết tân tiến giúp mở rộng và nâng cao tâm thức. Lắng nghe những quan điểm mới về hào quang, vật lý lượng tử, sức mạnh của lời cầu nguyện, lý thuyết dây, thể nghiệm cận tử, đời sống trên các tinh cầu khác và nhiều nội dung hơn nữa.

GIẢI GƯƠNG SÁNG NGỜI THẾ GIỚI

Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã từ ái thiết kế một loạt giải thưởng hầu công nhận một số tấm gương mẫu mực, rộng lượng, ân cần và quả cảm nhất trong những người xung quanh chúng ta, đã nỗ lực hơn cả sự mong đợi để giúp đỡ tha nhân vô điều kiện. Các giải thưởng này bao gồm:
*Gương Lãnh Đạo Sáng Ngời Thế Giới
*Gương Từ Bi Sáng Người Thế Giới
*Gương Anh Hùng và Anh Thư Sáng Ngời Thế Giới
*Gương Chân Thật Sáng Ngời Thế Giới
*Gương Lãnh Đạo Bảo Vệ Môi Trường Sáng Ngời Thế Giới
*Gương Thông Minh Sáng Ngời Thế Giới
*Gương Phát Minh Sáng Ngời Thế Giới
…và còn nhiều giải thưởng khác!

Hình ảnh: Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư trao giải Gương Lãnh Đạo Sáng Ngời Thế Giới cho Tổng thống Slovenia Tiến sĩ Janez Drnovšek (1950 ~ 2008) (Thuần chay)

(Ngày 31 tháng 5 năm 2007)
Giải Gương Lãnh Đạo Từ Bi Sáng Ngời Thế Giới: VeganEvan 7 tuổi
Giải Gương Lãnh Đạo Sáng Ngời Thế Giới: Thành phố Dubai và ngài Hussain Nasser Lootah
Giải Gương Lãnh Đạo Sáng Ngời Thế Giới: Quỹ Bill & Melinda Gates
Giải Gương Từ Bi Sáng Ngời Thế Giới: Tiến sĩ Jane Goodall
Giải Gương Lãnh Đạo Từ Bi Sáng Ngời Thế Giới: Susan Hargreaves, Anh hùng của Loài vật
Hình ảnh: Dương Minh Sơn, Đài Loan (Formosa) (năm 1992)
THÔNG TIN THUẦN CHAY
*Theo Viện Quan sát Thế giới

Chu trình sản xuất chăn nuôi và chuỗi cung ứng tạo ra ít nhất 51% lượng khí nhà kính toàn cầu.

Phải mất 100.000 lít nước để sản xuất 1 kg (2,2 cân Anh) thịt bò cho ăn ngũ cốc, trong khi chỉ có 500 lít nước được sử dụng để sản xuất 1 kg khoai tây.

Từ bỏ 1/2 kg (1 cân Anh) thịt bò giúp tiết kiệm nhiều nước hơn là không tắm ít nhất 6 tháng.

Ăn chay làm giảm nguy cơ bệnh tim 50% và ung thư 64%.

Ngành công nghiệp thịt bò đã góp phần khiến nhiều người Hoa Kỳ tử vong hơn tất cả các cuộc chiến trong thế kỷ này, tất cả các thảm họa tự nhiên và tất cả các tai nạn ô tô cộng lại.
~ Bác sĩ Neal Barnard
Chủ tịch sáng lập Ủy ban Y sĩ Hành nghề có Trách nhiệm; Thuần chay Người nhận Giải Gương Từ Bi Sáng Ngời Thế Giới
Ăn Chay, Sống Xanh Để Cứu Địa Cầu!
Thực phẩm chay để lại ấn tượng sâu sắc trong bản chất của chúng ta. Nếu toàn thế giới ăn chay, điều đó có thể thay đổi vận mệnh của nhân loại.
~ Tiến sĩ Albert Einstein
Người nhận giải Nobel Vật lý năm 1921; Trường chay

THUẦN CHAY: LỐI SỐNG CAO THƯỢNG

Quý khán giả được giới thiệu những món ăn thơm ngon như Nấm Stroganoff với mì sợi Papparadelle, Lẩu Oden thuần chay của Nhật Bản, một loạt các món ăn vặt tươi sống và nhiều hơn nữa khi những đầu bếp nhiệt thành hướng dẫn cách nấu những món ăn quốc tế ngon lành, bổ dưỡng sử dụng nguyên liệu thuần thực vật. Chúng ta cũng sẽ chu du khắp thế giới, đến thăm các lễ hội thuần chay và các điểm du lịch tràn ngập niềm vui. Và khám phá những khuynh hướng đang lên mới nhất về lối sống từ bi, nhân đạo với loài vật – bao gồm mỹ phẩm, thời trang và các loại thực phẩm thuần chay mới đầy thú vị!

DANH NHÂN TRƯỜNG CHAY

Vinh danh những cá nhân đầy nhiệt huyết, những người biết vui hưởng cuộc sống trọn vẹn và chia sẻ một điểm chung – lối dinh dưỡng thuần thực vật! Những tấm gương tuyệt vời này đại diện cho mọi phương diện của xã hội – bao gồm những người nổi tiếng, nghệ sĩ, khoa học gia, vận động viên, chính trị gia và nhiều nhân vật khác – Họ là những người dũng cảm lên tiếng cho những loài không tiếng nói.
Rosanna Davison, Hoa Hậu Thế Giới 2003 (Thuần chay)
OrasTynkkynen, Thành viên Quốc hội Phần Lan (Thuần chay)
John Salley, nhà vô địch NBA 4 lần (Thuần chay)
Barbara Laura Rodiguez Bonilla, Siêu mẫu (Thuần chay)
Nữ diễn viên Pamela Anderson (Thuần chay)
Tiến sĩ Neal Barnard, bác sĩ và tác giả (Thuần chay)
Lý do tôi ăn chay là vì tôi chỉ nhìn bạn chó của tôi và nói: “Tại sao ta không ăn thịt cưng? Tại sao ta lại cho cưng những chiếc giường đẹp để ngủ và thương cưng thật nhiều, còn những sinh linh khác cũng có nhiều khát khao sống, cũng có nhiều phẩm chất vui vẻ, tất cả những điều mà bạn chó có thể đem đến cho mình - tại sao tôi chọn để bạn thú này chịu đau khổ?”
~ Alicia Silverstone
Nữ diễn viên người Mỹ (Không Hiểu Đời); Thuần chay “Danh nhân Trường chay”

LỜI THÁNH KHẢI

Đắm mình trong nhiều chủ đề đầy khai ngộ, những cuộc phỏng vấn và kinh điển của các tôn giáo lớn và các đoàn thể tâm linh trên toàn cầu. Giáo lý của nhiều truyền thống tâm linh trên thế giới được trình chiếu, bao gồm phái Bishnois, Phật giáo, đạo Cao Đài, Ki-tô giáo, Khổng giáo, phái Essene, triết học Hy Lạp, Ấn Độ giáo, Phật giáo Hòa Hảo, Hồi giáo, Kỳ-Na giáo, Do Thái giáo, Ma-ni giáo, Mặc gia, Hội Hồng Hoa Thập Tự, Thần đạo, đạo Sikh, Hồi giáo Mật Tông, Đạo giáo, Thông Thiên học, Phật giáo Tây Tạng, tín ngưỡng Toltec, Bạch Huynh Đệ Đại Đồng, Tín ngưỡng của người Bản địa và Hỏa giáo.

Đồng thời, chương trình cũng cung ứng nhiều bài giảng đầy trí huệ của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư trong suốt 30 năm hoằng pháp toàn cầu của Ngài, giảng giải cho những người thành tâm cầu đạo về chân ý nghĩa của đời sống, sự an bình nội tại cùng nhiều chủ đề ý nghĩa khác.

Hội thảo trực tuyến tại Washington, Hoa Kỳ - ngày 8 tháng 11 năm 2009
Hội thảo trực tuyến tại Jakarta, Indonesia - ngày 22 tháng 10 năm 2009
Hội thảo trực tuyến tại Tây Hollywood, California, Hoa Kỳ ngày 26 tháng 7 năm 2008
Cả thế giới ăn thuần chay là sự tiến bộ của lòng từ ái, sẽ thăng hoa và hợp nhất mọi nền văn hóa, mang lại sự yên bình cho cả con người và động vật. Sự bình an nội tâm đến từ việc thay thế sát sinh bằng tôn trọng tất cả sự sống sẽ lan truyền như một làn sóng trên toàn cầu, thăng hoa trái tim con người và tạo ra một Địa Đàng hài hòa trên Địa Cầu.
~ Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư (Thuần chay)
“Lời Thánh Khải” Hội thảo trực tuyến
“Nhân Loại Thăng Tiến Nhanh Vào Thời Đại Hoàng Kim”
Washington, Hoa Kỳ - ngày 8 tháng 11 năm 2009
Hình ảnh: Stockholm, Thụy Điển (ngày 31 tháng 5 năm 1999)
Đó là lý do tại sao nó được gọi là “Tức Khắc Khai Ngộ”. “Khai ngộ” nghĩa là chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng. Ánh sáng trong chúng ta được khai mở. Bây giờ, chúng ta có thể thấy Ánh sáng của thế giới Thiên Đàng, và chúng ta có thể nghe thấy Âm thanh của thế giới cao hơn. Đó là những gì được gọi là khai ngộ. Thông qua quá trình âm thanh kết nối với âm thanh nguyên thủy của vũ trụ, được gọi là “Ngôi lời” trong Kinh Thánh.
~ Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư (Thuần chay)
“Lời Thánh Khải”
Tất cả chúng ta đều cầu nguyện Thiên Đàng giúp đỡ. Tại sao chúng ta không là Thiên Đàng, nơi nương tựa cho những chúng sinh khác: Bảo vệ những sinh linh hiền lành. Giúp đỡ những người gặp khó khăn. Ăn Chay, Sống Xanh, Làm Việc Thiện Cứu Ngôi nhà của chúng ta vì lợi ích của con cháu
~ Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư (Thuần chay)
Tất cả chúng ta đang xem mạng lưới truyền hình tốt nhất thế giới trên Địa Cầu này, được điều hành và dẫn dắt bởi Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư. Mabuhay! Trường thọ, khỏe mạnh! Tất cả chúng ta có thể làm điều đó cùng nhau.
~ Ngài Fidel V. Ramos Tổng thống thứ 12 của Philippines
Người nhận Giải Gương Lãnh Đạo Sáng Ngời Thế Giới

QUAN CHỨC CHÍNH PHỦ

Achim Steiner, Quản trị viên Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc và Giám đốc Điều hành Môi trường thứ 5
Andrew Bartlett, Thượng nghị sĩ bang Queensland (1997-2008 & 2017-2018), Úc; Thuần chay
Antonio Villaraigosa, Thị trưởng thứ 41 của Los Angeles, Hoa Kỳ
Apisai Ielemia, Thủ tướng thứ 10 của Tuvalu
1 Dalia Grybauskaitė, Tổng thống Litva
Dennis Kucinich, Đại biểu Hạ viện Hoa Kỳ (1997-2013); Thuần chay
Edward McMillan-Scott, Thành viên của Nghị viện châu Âu, Phó Chủ tịch Nghị viện châu Âu (2004-2014), Vương quốc Anh; Trường chay
Fidel Ramos, Tổng thống thứ 12 của Philippines
Gloria Macapagal-Arroyo, Chủ tịch thứ 5 của Hạ viện Philippines, Tổng thống thứ 14 của Philippines
Inga Marte Thorkildsen, Bộ trưởng Bộ Trẻ em và Bình đẳng giới (2012-2013), Na Uy
Tiến sĩ Janez Drnovšek (1950-2008), Tổng thống thứ 2 của Slovenia; Thuần chay
Jens Holm, cựu thành viên Thụy Điển của Nghị viện châu Âu; Trường chay
John Kerry, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ thứ 68
Lars Lokke Rasmussen, Thủ tướng Đan Mạch
2 Laura Chinchilla Miranda, Tổng thống thứ 46 của Costa Rica
3 Maneka Gandhi, Nghị sĩ, Bộ trưởng Liên minh Phụ nữ và Phát triển Trẻ em, Ấn Độ; Thuần chay
Marianne Thieme, Thành viên của Quốc hội Hà Lan, Lãnh đạo Đảng vì Động vật, Hà Lan; Thuần chay
4 Mary Robinson, Tổng thống thứ 7 của Ireland
5 Matti Vanhanen, Thủ tướng thứ 40 của Phần Lan
Mohamed Nasheed, Tổng thống thứ 4 của Maldives
Tsakhiagiin Elbegdorj, Tổng thống thứ 4 của Mông Cổ

KHOA HỌC GIA & TÁC GIẢ

Tiến sĩ Amit Goswami, nhà vật lý lý thuyết & tác giả
6 Buzz Aldrin, phi hành gia & người đàn ông thứ hai đặt chân lên mặt trăng
Tiến sĩ Greg Engel, người khám phá việc thu hoạch ánh sáng lượng tử trong quang hợp
Gregg Braden, tác giả sách bán chạy nhất theo Thời báo New York; Thuần chay
Tiến sĩ Hans Joachim Schellnhuber, Giám đốc Viện nghiên cứu tác động khí hậu Potsdam; Trường chay
James Redfield, tác giả sách bán chạy nhất theo Thời báo New York (Lời tiên tri Celestine); Trường chay
Tiến sĩ Jane Goodall, Nữ hiệp sĩ trưởng dòng đế chế Anh, nhà linh trưởng học hàng đầu; Trường chay
Tiến sĩ Jonathan Patz, thành viên Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc, người đạt giải Nobel Hòa bình
Tiến sĩ Leonard Susskind, người khám phá ra lý thuyết dây
Tiến sĩ Mark Serreze, nhà khoa học nghiên cứu cao cấp, Trung tâm Dữ liệu Băng tuyết Quốc gia Hoa Kỳ
Tiến sĩ Melanie Joy, nhà tâm lý học xã hội; Thuần chay
Tiến sĩ Michael Nobel thuộc dòng họ Nobel
7 Neale Donald Walsch, tác giả sách bán chạy nhất theo Thời báo New York (Đối Thoại Cùng Thượng Đế); Trường chay
Tiến sĩ Rajendra Pachauri, người đứng đầu Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc (2002-2015) & Người nhận giải Nobel Hòa bình; Trường chay
Tiến sĩ Ted Scambos, nhà khoa học chính của Trung tâm Dữ liệu Băng tuyết Quốc gia Hoa Kỳ, Nhà nghiên cứu sông băng
Tiến sĩ Terry Root, thành viên cao cấp tại Viện Môi trường Woods, Người đạt giải Nobel Hòa bình
Tiến sĩ Tim Lang, Ủy viên về Thực phẩm của Ủy ban Phát triển Bền vững Vương quốc Anh (2006-2011)
Tiến sĩ Robert Smith, nhà toán học & tác giả; Thuần chay
8 Tiến sĩ Sam Harris, tác giả, nhà triết học và nhà khoa học thần kinh; Thuần chay
9 Tiến sĩ Brian Greene, nhà vật lý & tác giả; Thuần chay
10 Tiến sĩ Mayim Bialik, nhà khoa học & tác giả; Thuần chay
11 Tiến sĩ Neal Barnard, bác sĩ, tác giả, nhà nghiên cứu lâm sàng và chủ tịch sáng lập của Ủy ban Y sĩ Hành nghề có Trách nhiệm; Thuần chay
12 Tiến sĩ Gidon Eshel, nhà hải dương học, khí hậu học và địa vật lý học nổi tiếng với việc định lượng “các hậu quả địa vật lý của nông nghiệp và lối ăn uống”; Thuần chay
Truyền Hình Vô Thượng Sư! Tên nghe thật hay! Thật tuyệt. Xin chào, đây là Jim Cameron và bạn đang xem Truyền Hình Vô Thượng Sư.
~ James Cameron
Đạo diễn của các phim đạt giải Oscar “Titanic” & “Avatar”

VẬN ĐỘNG VIÊN

Brendan Brazier, nhà vô địch Ultramarathon; Thuần chay
13 Georges Laraque, cầu thủ khúc côn cầu NHL; Thuần chay
James Donaldson, cầu thủ bóng rổ All-Star NBA; Thuần chay
John Salley, nhà vô địch bóng rổ NBA 4 lần; Thuần chay
14 Patrick Rafter, cựu vô địch quần vợt số 1 thế giới; Thuần chay
Willie Austin, nhà vô địch cử tạ thế giới; Thuần chay

NGƯỜI VẬN ĐỘNG ĂN CHAY & SỨC KHỎE

15 Bob Linden, người dẫn chương trình Go Vegan; Thuần chay
16 Tiến sĩ T. Colin Campbell, tác giả sách bán chạy nhất (Nghiên Cứu Trung Hoa); Thuần chay
David Wolfe, chuyên gia sức khỏe thực phẩm tươi sống; Thuần chay
Howard Lyman, tác giả & cựu nông dân chăn nuôi gia súc; Thuần chay
Ingrid Newkirk, chủ tịch sáng lập PETA; Thuần chay
17 Kathy Freston, chuyên gia chăm sóc sức khỏe & tác giả sách bán chạy nhất theo Thời báo New York (Sức Khỏe Lượng Tử); Thuần chay
Tiến sĩ Larry Dossey, Bác sĩ Y khoa, nhà giáo dục sức khỏe & tác giả
Giáo sư Peter Singer, triết gia & tác giả (Giải Phóng Động Vật); Thuần chay
18 Rory Freedman, tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York; Thuần chay
19 Tiến sĩ Will Tuttle, tác giả sách bán chạy nhất, nhà soạn nhạc (Thức Ăn Vì Thế Giới Hòa Bình); Thuần chay

NGHỆ SĨ

20 Al Jardine, thành viên sáng lập ban nhạc Beach Boys; Trường chay
Alec Baldwin, diễn viên được đề cử giải Oscar; Thuần chay
21 Alicia Silverstone, nữ diễn viên (Không Hiểu Đời); Thuần chay
22 Benedict Cumberbatch, diễn viên (Bác Sĩ Strange, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực); Thuần chay
23 Bob Barker, người dẫn chương trình truyền hình từng đạt giải Emmy 19 lần; Trường chay
24 Calista Flockhart, nữ diễn viên (Ally McBeal); Thuần chay
25 Cameron Alborzian, siêu mẫu nam đầu tiên kiêm nhà trị liệu sức khỏe; Trường chay
Charlotte Ross, nữ diễn viên được đề cử giải Emmy (NYPD Blue); Trường chay
26 Daisy Ridley, nữ diễn viên (Star Wars: Thần Lực Thức Tỉnh/ Star Wars: Jedi Cuối Cùng); Thuần chay
27 Daryl Hannah, nữ diễn viên (Splash, Roxanne); Thuần chay
David Benoit, nhà soạn nhạc từng được đề cử giải Grammy 5 lần; Thuần chay
28 David Boreanaz, diễn viên (Thiên Thần, Hài Cốt); Trường chay
Debra Wilson, nữ diễn viên (MADtv); Trường chay
Ed Begley, Jr., diễn viên được đề cử giải Emmy; Thuần chay
29 Emily Deschanel, nữ diễn viên (Hài Cốt, Núi Lạnh); Thuần chay
30 Eric Roberts, diễn viên được đề cử giải Oscar; Thuần chay
31 Frances Fisher, nữ diễn viên (Titanic); Thuần chay
Heather Mill, người mẫu; Thuần chay
32 James Cameron, đạo diễn từng đạt giải Oscar (Avatar, Titanic); Thuần chay
33 James Cromwell, nam diễn viên được đề cử giải Oscar (Babe Chú Heo Chăn Cừu, Dặm Xanh); Thuần chay
34 Jane Velez-Mitchell, ký giả CNN từng đạt giải Emmy; Thuần chay
35 Jessica Chastain, nữ diễn viên; Thuần chay
Jorja Fox, nữ diễn viên (CSI, Đôi Cánh Miền Tây); Trường chay
Lionel Friedberg, nhà làm phim tài liệu đạt giải Emmy; Trường chay
36 Lisa Bloom, nhà phân tích pháp lý (CNN, CBS); Thuần chay
37 Louie Psihoyos, nhà làm phim tài liệu & nhiếp ảnh gia đạt giải Oscar (Vịnh); Thuần chay
38 Maggie Q, nữ diễn viên (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi II); Thuần chay
Margie Evans, ca sĩ; Trường chay
Marilu Henner, nữ diễn viên được đề cử giải Quả Cầu Vàng (Taxi); Thuần chay
39 Melissa Etheridge, ca sĩ - nhạc sĩ đạt giải Grammy & Oscar; Trường chay
Mimi Rogers, nữ diễn viên được đề cử giải Emmy; Thuần chay
40 Moby, ca sĩ - nhạc sĩ được đề cử giải Grammy; Thuần chay
41 Morgan Freeman, diễn viên đạt giải Oscar; Trường chay
42 Nick Nolte, diễn viên được đề cử giải Oscar; Trường chay
43 Pamela Anderson, nữ diễn viên & người mẫu; Thuần chay
44 Sir Paul McCartney, thành viên sáng lập ban nhạc The Beatles; Trường chay
45 Persia White, nữ diễn viên (Những Cô Bạn Gái); Thuần chay
Rosanna Davison, Hoa hậu Thế giới 2003; Thuần chay
Shaun Monson, diễn viên & người dẫn chương trình truyền hình (Whose Line Is It Anyway?)
Traci Bingham, nữ diễn viên & người mẫu (Đội Cứu Hộ Bãi Biển); Trường chay
46 Wayne Brady, diễn viên & người dẫn chương trình truyền hình (Whose Line Is It Anyway?)
47 will.i.am, nhạc sĩ; Thuần chay
… và nhiều nghệ sĩ khác!
Cảm ơn quý vị đã là một nguồn kiến thức cho những người muốn sống xanh, cho những người đang ăn chay, thậm chí là người thuần chay, và cảm ơn Ngài Vô Thượng Sư. Namaste.
~ John Salley
Nhà vô địch NBA 4 lần (Hiệp hội bóng rổ quốc gia Hoa Kỳ) Người nhận Giải Gương Anh Hùng Sáng Ngời Thế Giới; Thuần chay

Lời Tri Ân Từ Các Nhân Sĩ

“Những thông điệp của quý vị về tình thương, hòa bình và hòa hợp trên toàn thế giới được thể hiện thông qua những nỗ lực nhân đạo, môi trường, từ thiện và nghệ thuật đã mang đến niềm hy vọng và con đường tâm linh cho hàng triệu người.”
~ Ngài Pat Quinn Jr.,
Thống đốc thứ 41 của Tiểu bang Ilinois, Hoa Kỳ.


“Tôi xin gửi lời chúc mừng đến Truyền Hình Vô Thượng Sư vì quý vị đã cùng nhau xây dựng một ý tưởng tuyệt vời và tạo nên một hiện tượng toàn cầu, bởi vì đây là một phương tiện tích cực, sử dụng truyền thông để mang lại những suy nghĩ tích cực.”
~ Patrick Rafter
Cựu vô địch quần vợt thế giới người Úc.

Lời Tri Ân Từ Khán Giả

“Thông điệp của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đến với tôi một cách đầy bất ngờ. Thật sự là, tôi đã cảm động đến rơi nước mắt và vô cùng sửng sốt. Trong nhiều năm, tôi làm nghề chăn nuôi gia cầm với quy mô lớn. Bây giờ, tôi đã nhận ra những sai lầm, và sâu thẳm trong tôi, tôi cảm thấy rất hối hận, và với tất cả tấm lòng, tôi quyết định mình phải ngưng ngay lập tức việc nuôi gia cầm cùng những hành động tàn ác đối với thú vật và ăn thuần chay. Tôi xin gửi tấm lòng kính trọng nồng ấm nhất đến Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư vì thông điệp đại đồng khẩn cấp này, thông điệp của SỰ CỨU RỖI. Xin tri ân Ngài!”
~ Kamal
Khán giả từ Benghazi, Libya


“Những chương trình phát sóng tuyệt vời của quý vị đã giúp tôi hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa của từ “tình thương”. Tôi sẽ gửi thông điệp đến cho bạn bè mình về việc ăn thuần chay. Xin cảm ơn!”
~ Kayode
Khán giả từ Nigeria.

KÊNH PHÂN PHỐI NỘI DUNG

Truyền Hình Vô Thượng Sư có thể được xem trực tuyến tại www.SupremeMasterTV.com.
Xem trực tiếp hay xem lại các chương trình đã phát sóng!

Quý vị rất bận rộn? Các ứng dụng Android và iOS của Truyền Hình Vô Thượng Sư đem đến chương trình khẳng định và mang tính xây dựng cho điện thoại thông minh của quý vị.

Xem và Theo dõi chúng tôi trên các Mạng Xã Hội.
Quý vị có thể tìm thấy chúng tôi qua các phương tiện sau đây: